TECH AWARDS 2019: VINH DANH SEAGATE

Tại sự kiện HWM+HardwareZone.com Tech Awards 2019 gần đây, Seagate đã thực sự ghi dấu ấn của mình tại các hạng mục, bao gồm:
🏆 Vị trí đứng đầu ở Giải thưởng Độc giả bình chọn
Seagate tự hào mang về chiếc cúp dành cho Thương hiệu lưu trữ gắn ngoài tốt nhất do độc giả bình chọn.
🏆 Thương hiệu lưu trữ ngoài tốt nhất 
🏆 Được đề cử danh hiệu SSD nhanh nhất
Vượt qua vòng Nhà biên tập bình chọn cho sản phẩm SSD nhanh nhất, Seagate rất vui mừng khi được xét duyệt ở hạng mục Ổ đĩa gắn ngoài di động tốt nhất.
🏆 Thương hiệu NAS tốt nhất
Cụ thể một số giải thưởng tại TECH AWARDS 2019

🏆 Thương hiệu lưu trữ ngoài tốt nhất – Seagate

 

No photo description available.

Nói về ổ cứng, #Seagate và #Western_Digital là những thương hiệu luôn xuất hiện đầu tiên trong tâm trí khách hàng. Với 26% số phiếu, Seagate đã đánh bại WD (25%) trong thời gian ngắn để mang về chiếc cúp năm nay. 
Một số sản phẩm mới mà Seagate giới thiệu năm 2018 bao gồm LaCie DJI Copilot, một giải pháp sao lưu trên thiết lập cho người dùng drone; các Seagate nhanh SSD bên ngoài di động; các Barracuda SSD Seagate ; LaCie Rugged Secure và Rugged RAID Pro 4TB, hai ổ cứng gắn ngoài được chế tạo để chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt trên mọi địa hình; và Ổ đĩa trò chơi 2TB cho Xbox SSD. 
Năm 2019, hãy sẵn sàng cho các phiên bản mới của các ổ đĩa di động Backup Plus Slim và Backup Plus phổ biến , cũng như sản phẩm với thiết kế đặc biệt Backup Plus Ultra Touch có vỏ bọc bằng vải dệt. 
Sản phẩm mới tặng kèm gói dịch vụ Mylio & Adobe cũng như các quà tặng lên tới 550k.
Ổ đĩa di động mới của LaCie thuộc sở hữu của Seagate (sử dụng ổ cứng quay truyền thống) và SSD di động cũng được thiết lập để tung ra thị trường vào năm 2019.

🏆 Thương hiệu NAS tốt nhất – Seagate

No photo description available.
Với 19% phiếu bầu, Seagate là người chiến thắng hạng mục NAS, với người chiến thắng năm ngoái D-Link rất gần với 18%. Cùng với Synology, ba thương hiệu này đã chiếm tới 53% tổng số phiếu bầu. 
Năm 2018 đã chứng kiến sự xuất hiện của vỏ bọc giá đỡ 5U mới của Seagate và danh mục lưu trữ dữ liệu 14TB tiên tiến. Loại thứ hai bao gồm một số ổ đĩa 14TB mới, bao gồm cả ổ đĩa IronWolf và IronWolf Pro 14TB mới cho các ứng dụng lưu trữ gắn mạng. Và tại CES 2019, Seagate đã công bố SSD IronWolf 110 SATA, mà công ty nói là SSD được xây dựng có mục đích đầu tiên trên thế giới. Theo công ty, công nghệ Durawrite độc quyền của IronWolf 110 giúp tăng tốc độ đọc và ghi, kéo dài tuổi thọ của đèn flash và cung cấp tới 7.000 TBW (ghi terabyte) trên ổ đĩa dung lượng 3.84TB.

🏆 Thương hiệu lưu trữ Flash rời tốt nhất – SanDisk

No photo description available.
Với 55% phiếu bầu, SanDisk một lần nữa là người chiến thắng giải thưởng Thương hiệu lưu trữ Flash có thể tháo rời tốt nhất của chúng tôi. Trong khi SanDisk hiện thuộc sở hữu của Western Digital, công ty vẫn đang bán nhiều sản phẩm dưới thương hiệu SanDisk. Điều này rất có ý nghĩa, vì SanDisk đã tạo dựng được danh tiếng về việc tạo ra các sản phẩm bộ nhớ flash chất lượng cao, bao gồm thẻ nhớ và đầu đọc, ổ flash USB và SSD. Mới tháng 1 vừa qua tại CES, công ty đã cho thấy một ổ đĩa flash nguyên mẫu có kích thước của một ổ flash USB thông thường có thể chứa 4TB dữ liệu đáng kinh ngạc . Và chỉ trong tuần này tại MWC, SanDisk cho thấy có thể ép 1TB dung lượng lưu trữ vào một thẻ nhớ microSD nhỏ. Đối với những người tìm kiếm thẻ nhớ microSD cho các hệ thống giám sát của bạn, thẻ WD Purple gần đây là một tùy chọn.

🏆 Thương hiệu SSD tốt nhất – Samsung
No photo description available.
Với 39% phiếu bầu, đây là năm thứ 5 liên tiếp Samsung đi bộ về nhà với giải thưởng Sự lựa chọn của độc giả dành cho Thương hiệu SSD tốt nhất. Tóm lại, SSD tiêu dùng của Samsung thường được chia thành hai loại: Pro và Evo. Có sẵn ở nhiều yếu tố hình thức khác nhau (ví dụ: M.2, mSATA, 2,5 inch), các ổ Pro dành cho những người đam mê năng lượng, trong khi các ổ Evo thường có tốc độ thấp hơn một chút và phục vụ cho người dùng chính (ví dụ: 970 Pro và 970 Evo ). Samsung đã phát hành một loạt 860 QVO mới vào cuối năm ngoái. Chỉ có sẵn với các mức dung lượng 1TB, 2TB và 4TB, 860 QVO là câu trả lời của Samsung cho những ai đang tìm kiếm ổ SSD mật độ cao giá cả phải chăng ở dạng 2,5 inch. Ngoài ra, Samsung cũng sản xuất các ổ SSD ngoài, chẳng hạn như SSD T5 tốc độvà SSD X5 được trang bị Thunderbolt 3 với tốc độ truyền lên tới 2.800 MB / s.

🏆 Thương hiệu card đồ họa tốt nhất 
No photo description available.
Với 42% số phiếu bầu, đây là năm thứ 10 liên tiếp ASUS đã về nhà với giải thưởng Sự lựa chọn của độc giả dành cho Thương hiệu thẻ đồ họa tốt nhất. Một lần nữa, chúng tôi nghĩ rằng sự phổ biến của ASUS làm nổi bật khả năng của nó để tạo ra một loạt các card đồ họa cho cả người hâm mộ NVIDIA và AMD. Xin lưu ý bạn, đây không chỉ là các bản sao của card đồ họa tham chiếu, mà là các thẻ có công nghệ độc quyền của ASUS, chẳng hạn như DIGI + VRM, Super Alloy Power, công nghệ làm mát DirectCU để ép xung tốt hơn và đồng bộ hóa LED Aura Sync RGB. Đối với những game thủ sành điệu, ASUS cũng có một dòng ROG được đánh giá cao, được biết đến với hiệu suất và độ tin cậy cao. Trường hợp điển hình: các card đồ họa tùy chỉnh ASUS ROG Strix GeForce RTX 2080 OC và ASUS ROG Strix GeForce RTX 2080 Ti Gaming OC .

🏆 Thương hiệu bộ nhớ PC tốt nhất

No photo description available.
Với 34% số phiếu, Kingston đã cố gắng chống lại sự cạnh tranh gay gắt từ Corsair để giữ lại chiếc cúp mà họ giành được năm ngoái. Ngoài các mô-đun bộ nhớ của người tiêu dùng, Kingston cũng là nhà sản xuất chính các mô-đun DRAM của máy chủ. Tại triển lãm VMworld năm ngoái , công ty đã giới thiệu DRAM máy chủ Server Premier DDR4 mới nhất của mình và giới thiệu cách nó có thể giúp tăng tốc các ứng dụng trong bộ nhớ và chạy các môi trường ảo hóa. Kingston cũng đã tập trung vào thị trường SSD những ngày này và đã phát hành SSD A1000 PCIe NVMe và loạt SSD UV500 vào tháng 4 năm ngoái.

Leave a Comment