Chào Đón Dòng Ổ Cứng SSD Từ Seagate – Siêu Mạnh Mẽ – Cực Bền Bỉ

Seagate là một trong những thương hiệu về thiết bị lưu trữ lớn nhất hiện nay, với dải sản phẩm đa dạng từ ổ cứng gắn trong cho đến gắn ngoài.

Tại Việt Nam, Seagate được cộng đồng biết đến nhiều nhờ các dòng ổ cứng gắn trong HDD với hiệu năng tốt, dung lượng cao và mức giá phải chăng.

Seagate đã chính thức bước chân vào thị trường ổ SSD với 3 dòng là Barracuda (dành cho người dùng phổ thông), FireCuda (game thủ) và Iron Wolf (NAS).

Hãng đã chính thức bán ra thị trường dải sản phẩm SSD tại Việt Nam. SSD của Seagate cũng sẽ có 2 dạng là 2.5 inch sử dụng giao tiếp SATA và M.2 sử dụng giao tiếp NVMe.

SSD BarraCuda dung lượng 250GB đến 2TB

Seagate đã phát hành dòng sản phẩm SSD sau khi cùng với quỹ đầu tư Bain Capital mua lại mảng chip nhớ của Toshiba. Trước mắt, sản phẩm của Seagate thuộc dòng ổ kích thước 2.5″ hướng đến những khách hàng tự xây dựng một hệ thống PC hay nâng cấp ổ cứng truyền thống. BarraCuda SSD có tốc độ ghi dữ liệu tuần tự tối đa 540 MB/s với 4 lựa chọn dung lượng 250GB, 500GB, 1TB và 2TB.

SSD FireCuda – Tối Ưu Trải Nghiệm Chơi Game 

SSD FireCuda ® 510 được phát triển và xây dựng dành riêng cho nhu cầu của các game thủ chuyên nghiệp.

Tăng tốc hiệu suất chơi game của bạn.

SSD FireCuda 510 cung cấp tốc độ lưu trữ chơi game trên PC nhanh nhất để bạn mất ít thời gian tải cấp độ và bản đồ hơn, ít thời gian hồi sinh hơn và giảm tình trạng nói lắp trong chơi game thế giới mở.

  • Lên đến đọc / ghi tuần tự lên tới 3,450 / 3,200 MB / s
  • Dung lượng lên tới 2 TB
  • Yếu tố hình thức Slim M.2 2280
  • Nâng cấp lên tốc độ SSD cho máy tính xách tay và PC

Lợi ích từ SeaTools.

SeaTools ™ là phần mềm miễn phí của chúng tôi kiểm tra và phân tích ổ cứng. Nó hoàn toàn là dữ liệu an toàn và dễ dàng cài đặt trên hệ thống của bạn.

Các tính năng bao gồm:

  • Theo dõi sức khỏe
  • Giám sát hiệu suất ổ đĩa
  • Cập nhật phần mềm và phần mềm

SSD Ironwolf – Chiến Binh Dành Cho Hệ Thống NAS 

SSD Seagate ® IronWolf ® 110 được xây dựng cho NAS với dung lượng từ 240 GB đến 3,84 TB. Mỗi ổ đĩa bao gồm phần mềm AgileArray  để giữ cho vỏ NAS của bạn được tối đa hóa cho các môi trường 24 × 7 và nhiều người dùng yêu cầu, và có thể được sử dụng trong một mảng toàn flash (AFA) hoặc trong một NAS có khả năng lưu vào bộ đệm.

Đạt được hiệu suất thuần túy trong doanh nghiệp nhỏ NAS

Các doanh nghiệp nhỏ sử dụng hệ thống AFA có thể được sử dụng đầy đủ với tốc độ dữ liệu được duy trì lên tới 560 MB / s, cho phép máy chủ cung cấp nhiều dữ liệu hơn trong môi trường nhiều người dùng. Sử dụng AFA, chẳng hạn như Synology FS3017 được trang bị 3,84 TB IronWolf 110, sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp lưu trữ tiếp theo.

Sáng tạo hơn với SSD Cache trong NAS

Danh mục đầu tư của IronWolf bao gồm các ổ đĩa cứng và ổ đĩa trạng thái rắn cho các hệ thống NAS. IronWolf 110 SSD có thể được tích hợp cho khả năng lưu trữ trên bộ đệm tương thích, chẳng hạn như QNAP TVS-951X. Có sự kết hợp giữa ổ cứng và SSD cho phép bộ nhớ đệm cung cấp dung lượng tối đa, chi phí tối thiểu và hiệu suất tối ưu.

Mua Hàng

Khách hàng có thể mua sản phẩm SSD Seagate chính hãng trên

  • Website www.seagatevietnam.com | www.thietbiluutru.com.vn
  • Gian hàng online chính hãng của Seagate tại Adayroi, Shopee. 
  • Liên hệ đặt hàng & được hỗ trợ qua hotline miễn phí: 1800 1285

Để lại một bình luận