Ổ cứng chuyên dụng dành cho camera giám sát – SkyHawk

Ổ cứng camera giám sát SkyHawk Thông minh, An toàn, Bảo mật.

 Tối ưu hóa cho DVR và NVRs, ổ cứng seagate Skyhawk ™ được điều chỉnh để làm việc 24×7 với dung lượng lên tới 10 TB. Được trang bị tăng cường firmware ImagePerfect ™, Skyhawk giúp giảm thiểu thời gian chết bỏ khung đồng thời xử lý công việc nhanh hơn 3 × so với ổ cứng máy tính để bàn và hỗ trợ lên đến 64 camera HD.

SkyHawk thông minh

 Trình xử lý sáng tạo ImagePerfect luôn cho phép hình ảnh ghi lại mượt mà và sắc nét, hệ thống giám sát hoạt động 24/7 — giúp cho doanh nghiệp của bạn luôn có một lớp bảo vệ đáng gờm.

SkyHawk rất thận trọng  

Được thiết kế để ghi lại 90% thời gian — hễ trợ lến đến 64 camera.Dung lượng lên đến 10TB hoặc 10.000 giờ Video-HD.
– Xử lý 180TB khối lượng công việc 1 năm, gấp 3 lần khối lượng công việc của một ổ cứng máy tính để bàn và được hỗ trợ bảo hành lên đến 3 năm.
– Bảo vệ dữ liệu và chống lại mọi rủi ro bất ngờ với kế hoạch khôi phục dữ liệu của +Rescue Data Recovery.

An toàn hơn

Cho bản thân bạn thảnh thơi hơn với hệ thống ổ cứng giám sát SkyHawk, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ một khung hình nào ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Với khối lượng xử lý công việc cao, tiêu thụ điện năng thấp và RV cảm biến của SkyHawk khiến cho nó trở thành dòng ổ cứng đáng để bạn trao trọn niềm tin. SkyHawk cũng có thể hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ 0°C – 70°C.

 

Hoạt động bền và luôn phòng ngừa bỉ

 Luôn chuẩn bị cho những điều không tưởng với kế hoạch của Seagate+Rescue Data Recovery trong 3 năm. Dưới sự bảo vệ của đôi cánh SkyHawk, các loại phá hoại và virus không còn là mối đe dọa của nhân loại.

– Quá trình phục hồi nhanh chóng và dễ dàng hơn — dữ liệu thường có thể được phục hồi chỉ trong 15 ngày hoặc ít hơn.
– Seagate dẫn đầu ngành trong việc phục hồi dữ liệu với tỷ lệ thành công lên đến 90%.

Leave a Comment