Công ty TNHH Tầm Nhìn

Công ty TNHH Công Nghệ Tầm Nhìn được thành lập năm 2005. Với  10 năm – một chặng đường hoạt động đầy  nhiệt huyết  trong kinh doanh của Ban giám đốc và sự cống hiến của  toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty và đặc biệt là sự ủng hộ của các bạn hàng, Tầm Nhìn đã có được một vị trí đáng kể trong ngành công nghệ thông tin.

Mục tiêu & định hướng phát triển:  

Trở thành một công ty đi đầu trong việc giới thiệu, cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin mới nhất, đa dạng về chủng loại, hoàn hảo về chất lượng đến tay người tiêu dùng.

• Quan hệ, hợp tác với các hãng sản xuất trong và ngoài khu vực nhằm mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm cũng như hợp tác nghiên cứu và phát triển về công nghệ.

• Trở thành sự lựa chọn số một đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước nhờ vào sự phục vụ chu đáo, dịch vụ hoàn hảo…

• Hoàn thiện việc xây dựng quảng bá hình ảnh của Công ty và sản phẩm đến người tiêu dùng bằng sự nỗ lực liên tục của tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty.

Giữ vững uy tín, ngày càng hoàn thiện và phát triển hệ thống quản lý chuyên nghiệp, phát triển nhân lực, gia tăng doanh thu, chiếm lĩnh thị phần và nâng cao giá trị thương hiệu của Tầm Nhìn

Hoạt động năm 2016

Trở thành đối tác và đại diện cho hãng Seagate tại Việt Nam với việc mở website seagatevietnam.com nhằm quảng bá sản phẩm và hướng dẫn sử dụng sản phẩm của hãng bằng tiếng Việt, khách hàng cũng có thể đặt mua ngay các sản phẩm trên web với những ưu đãi tốt nhất từ hãng.

stx-staticlogo-2c-nopad-150x36

Tầm nhìn là đối tác chiến lược quan trọng của Seagate./.