HDD seagate

HDD Seagate một trong những ổ cứng phổ biến nhất hiện nay

HDD Seagate 

 

 Hãng ổ cứng Seagate là một công ty Mỹ lâu đời chuyên về thiết bị lưu trữ dữ liệu nổi tiếng từ lâu với dòng ổ cứng HDD Seagate.

Hãng được thành lập vào năm 1978. Từ năm 2010, công ty thành lập tại Dublin/ Ai-len, với trụ sở hoạt động tại Cupertino, California , Hoa Kỳ. 

[image style=”no-style” position=”below” src=”http://seagatevietnam.com/wp-content/uploads/2016/11/51OOdlI6eNL._SY400_.jpg”]
[divider type=””]

HDD Seagate ổ cứng phổ biến nhất

HDD Seagate là dạng ổ cứng phổ biến nhất hiện nay được tích hợp nhiều nhất trong các dòng ổ cứng của họ , ổ cứng dạng HDD của Seagate đều xuất hiện trên các dòng ổ cứng 3,5” và 2;5” sau đây :

  • Có thể kể đến ổ cứng cắm trong 3,5” 2,5” Barracuda,ổ cứng Máy chủ IronWolfổ cứng camera Skyhawk ….
  • Ổ cứng Seagate cắm ngoài các ổ dòng Backup Plus Slim,Ultra Slim,Backup Plus Portable
  • Ngoài ra con nhiều dòng ổ cứng dạng HDD khác của Seagate.
[image style=”no-style” position=”below” src=”http://seagatevietnam.com/wp-content/uploads/2016/07/seagate-skyhawk-hdd-10tb-left-400×400.png” alt=”HDD seagate”]
[divider type=””]

HDD Seagate thông tin chi tiết

  • HDD Seagate 3,5” và 2,5′‘ của Barracuda dòng ổ cứng cắm trong kích thước 3,5” cho máy tính bàn còn  2,5” cho laptop,ổ cứng Barracuda có dung lượng ổ cứng 500GB đến 2TB với ổ cứng 2,5” còn ổ cứng 3,5” dung lượng 500GB đến 4TB.
  • HDD Seagate IronWolf ổ cứng dành cho máy chủ ổ kích thước 3,5” sử dụng công nghệ ổ HDD có dung lượng cực lớn 1TB đến 10TB.
  • Skyhawk ổ cứng cho hệ thống Camera kích thước 3,5” là ổ cứng HDD có dung lượng 1TB => 10TB.
[image style=”no-style” position=”below” src=”http://seagatevietnam.com/wp-content/uploads/2016/07/seagate-ironwolf-hdd-10tb-left-400×400.png” alt=”HDD Seagate”]
[divider type=””]

HDD Seagate  tuy lâu đời nhưng vẫn còn được họ áp dụng trên nhiều dòng ổ cứng khác của Seagate

 

  • Những ổ cứng khác sử dụng ổ HDD Seagate như: Expansion Portable ,Enterprise NAS HDD, Ổ cứng Personal Cloud Home Media,Seagate Wireless Plus,Expansion Desktop .
  • Ổ cứng HDD Seagate tuy đã phát triển công nghệ gần như đến giới hạn nhưng trong tương lai ổ cứng HDD vẫn tiếp tục sử dụng nhiều hơn vì lợi thế giá thành rẻ phù hợp với nhu câu sử dụng của đa số người dùng 

Để lại một bình luận