HDD seagate

HDD Seagate một trong những ổ cứng phổ biến nhất hiện nay

HDD Seagate 

 

 Hãng ổ cứng Seagate là một công ty Mỹ lâu đời chuyên về thiết bị lưu trữ dữ liệu nổi tiếng từ lâu với dòng ổ cứng HDD Seagate.

Hãng được thành lập vào năm 1978. Từ năm 2010, công ty thành lập tại Dublin/ Ai-len, với trụ sở hoạt động tại Cupertino, California , Hoa Kỳ. 

[image style=”no-style” position=”below” src=”https://seagatevietnam.com/wp-content/uploads/2016/11/51OOdlI6eNL._SY400_.jpg”]
[divider type=””]

HDD Seagate ổ cứng phổ biến nhất

HDD Seagate là dạng ổ cứng phổ biến nhất hiện nay được tích hợp nhiều nhất trong các dòng ổ cứng của họ , ổ cứng dạng HDD của Seagate đều xuất hiện trên các dòng ổ cứng 3,5” và 2;5” sau đây :

  • Có thể kể đến ổ cứng cắm trong 3,5” 2,5” Barracuda,ổ cứng Máy chủ IronWolfổ cứng camera Skyhawk ….
  • Ổ cứng Seagate cắm ngoài các ổ dòng Backup Plus Slim,Ultra Slim,Backup Plus Portable
  • Ngoài ra con nhiều dòng ổ cứng dạng HDD khác của Seagate.
[image style=”no-style” position=”below” src=”https://seagatevietnam.com/wp-content/uploads/2016/07/seagate-skyhawk-hdd-10tb-left-400×400.png” alt=”HDD seagate”]
[divider type=””]

HDD Seagate thông tin chi tiết

  • HDD Seagate 3,5” và 2,5′‘ của Barracuda dòng ổ cứng cắm trong kích thước 3,5” cho máy tính bàn còn  2,5” cho laptop,ổ cứng Barracuda có dung lượng ổ cứng 500GB đến 2TB với ổ cứng 2,5” còn ổ cứng 3,5” dung lượng 500GB đến 4TB.
  • HDD Seagate IronWolf ổ cứng dành cho máy chủ ổ kích thước 3,5” sử dụng công nghệ ổ HDD có dung lượng cực lớn 1TB đến 10TB.
  • Skyhawk ổ cứng cho hệ thống Camera kích thước 3,5” là ổ cứng HDD có dung lượng 1TB => 10TB.
[image style=”no-style” position=”below” src=”https://seagatevietnam.com/wp-content/uploads/2016/07/seagate-ironwolf-hdd-10tb-left-400×400.png” alt=”HDD Seagate”]
[divider type=””]

HDD Seagate  tuy lâu đời nhưng vẫn còn được họ áp dụng trên nhiều dòng ổ cứng khác của Seagate

 

  • Những ổ cứng khác sử dụng ổ HDD Seagate như: Expansion Portable ,Enterprise NAS HDD, Ổ cứng Personal Cloud Home Media,Seagate Wireless Plus,Expansion Desktop .
  • Ổ cứng HDD Seagate tuy đã phát triển công nghệ gần như đến giới hạn nhưng trong tương lai ổ cứng HDD vẫn tiếp tục sử dụng nhiều hơn vì lợi thế giá thành rẻ phù hợp với nhu câu sử dụng của đa số người dùng 

Leave a Comment