Đã Có Ổ Cứng Seagate Ironwolf 16TB Chuyên Dụng Cho NAS

Tin vui cho những ai đang tìm kiếm dung lượng lưu trữ tối đa trong cả hai ổ đĩa NAS nhỏ và lớn, với thông báo rằng loạt ổ cứng Seagate Ironwolf NAS sẽ có sẵn trong một đĩa cứng dung lượng 16 Terabyte đáng kinh ngạc .

Seagate dường như đánh bại mọi đối thủ với 14 ổ Terabyte Ironwolf và Ironwolf Pro và gần đây thống trị thị trường với ổ cứng dung lượng 16TB.

Giống như các ổ đĩa Seagate Ironwolf khác, sê-ri Seagate Ironwolf 16TB đi kèm với cảm biến RV được tối ưu hóa NAS, cải thiện bộ nhớ đệm trên tàu và chất lượng xây dựng vượt trội so với các ổ cứng dung lượng nhỏ hơn nói chung vào năm 2019. Bên cạnh đó, chúng tôi hoàn toàn mong đợi Seagate Công cụ quản lý sức khỏe của Ironwolf, đã có sẵn cho người dùng ổ đĩa Ironwolf, được hỗ trợ đầy đủ trên các nền tảng NAS như Synology, QNAP, Asustor và Terramaster. Cuối cùng, 7200rpm chuyên dụng trên cả hai dòng Standard và Pro luôn là phần thưởng đáng hoan nghênh và đảm bảo tốc độ đọc và ghi đáng tin cậy bên trong và bên ngoài, cao hơn đáng kể so với cả ổ cứng trong nước và ổ cứng NAS dung lượng thấp hơn.

Tất nhiên, một trong những điểm khác biệt chính giữa Ironwolf ST16000VN001 và Ironwolf ST16000NE000 Pro là sự ổn định và độ cứng của môi trường đối với các ổ RAID được hỗ trợ. Do đó, các ổ đĩa Ironwolf tiêu chuẩn được khuyến nghị cho tối đa 5/8 ổ cứng (tùy theo hệ thống) và Seagate Ironwolf Pro được khuyến nghị sử dụng cho máy tính để bàn và rackmount lớn hơn, khuyến nghị này được tiếp tục với các ổ đĩa sắt 16TB.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể bỏ qua các dịch vụ cứu hộ và bảo hành mở rộng của MTBF và mở rộng đi kèm với ổ đĩa chuyên nghiệp, thì đáng chú ý là các ổ đĩa 

NAS tiêu chuẩn Ironwolf 12TB, 14TB và 16TB thế hệ mới vẫn cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc trên 10Gbe cho ảnh và video biên tập viên.

 

Nhưng chúng ta đừng vượt lên chính mình và bỏ qua dịch vụ Bảo hành và Phục hồi Cứu hộ bổ sung Seagate. Bảo hành 5 năm cho ổ cứng ST16000NE000 16TB Ironwolf Pro NAS , dĩ nhiên là lớn hơn so với 3 năm đi kèm với ổ NAS Ironwolf tiêu chuẩn ST16000VN001. Nếu bạn là một người luôn tự hào và quan tâm đến sự an tâm bảo hành của bạn, thì đây có thể là lý do đủ để mua một ổ đĩa Seagate iIonwolf pro. Tuy nhiên, một lý do CHÍNH để mua ổ Pro series (cho dù đó là ổ NAS Ironwolf 16TB mới hay dung lượng nhỏ hơn) là Dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ Seagate được bao gồm trong giao dịch mua của bạn. Không giống như hầu hết các thương hiệu ổ đĩa cứng khác trên thế giới, Seagate đã bao gồm các dịch vụ phục hồi dữ liệu (bao gồm) miễn phí trong các trường hợp xóa tệp, hỏng tệp, hỏng ổ cứng, vấn đề nội bộ hoặc vô số thứ ba khác các yếu tố bên có thể làm hỏng nội dung trong ổ đĩa của bạn dẫn đến mất dữ liệu.

Đối với bất kỳ ai đã từng phải xem xét các dịch vụ phục hồi dữ liệu pháp y để lấy các tệp công ty hàng đầu, dữ liệu khách hàng, ảnh quý giá của bạn bè và gia đình hoặc dữ liệu thực sự không thể thay thế khác, bạn sẽ biết rằng dịch vụ khôi phục dữ liệu sẽ khiến bạn mất hàng ngàn £ mà không có bất kỳ đảm bảo thực sự của sự phục hồi dữ liệu thành công. Nó không chỉ là một trường hợp đơn giản của một số phần mềm khôi phục phần mềm miễn phí để quét ổ đĩa của bạn. Chúng tôi đang nói về việc thu hồi cấp pháp y chính hãng, với các dịch vụ phục hồi dữ liệu có trụ sở tại nhiều địa điểm trên thế giới. Trong trường hợp Seagate NAS Drive của bạn yêu cầu phục hồi dữ liệu ở mức độ sâu và pháp y (tối đa và bao gồm tước ổ đĩa xuống đĩa của nó),

Leave a Comment