Seagate ra mắt ổ cứng HDD Enterprise Performance 10K

Seagate HDD Enterprise Performance 10K

 Ổ cứng Enterprise Performance 10K mới nhất của Seagate được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về lắp ổ cứng vào các trung tâm cơ sở dữ liệu (ERP) và xử lý giao tác (OLTP),cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI), dịch vụ tập tin và in ấn cũng như các loại tải làm việc tương tự.

 

Thông tin chi tiết


 Seagate hiện đang tung ra thị trường ổ cứng (HDD) Enterprise Performance 10K 2,4 TB 2,5”. Là dòng sản phẩm ổ cứng 2,5” 10K mới nhất trong danh mục mở rộng của Seagate, có dung lượng cao nhất và hiệu năng tốt nhất trong lớp sản phẩm của ngành giúp cho các công ty cỡ vừa tận dụng được các cơ hội mới trong cả hiện tại lẫn tương lai. Để đáp ứng nhu cầu về các giải pháp máy chủ và lưu trữ hiệu năng cao đáng tin cậy, ở mức chi phí phù hợp với ngân sách hiện có, ổ cứng cho doanh nghiệp thế hệ thứ 9 này dựa trên firmware và độ tin cậy của ổ cứng đã qua kiểm chứng của Seagate, và được thiết kế để đáp ứng cho các nhu cầu của cơ sở dữ liệu (ERP) và xử lý giao tác (OLTP), cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI), dịch vụ tập tin và in ấn cũng như các loại tải làm việc tương tự. 

 Ổ cứng này đặc biệt thích hợp cho các máy chủ nhỏ và các trung tâm lưu trữ dữ liệu bị hạn chế về năng lượng và không gian, các sáng kiến về CNTT xanh và giảm chi phí thay thế ổ cứng, các đi đầu về bảo mật dữ liệu và tuân thủ cũng như cho các kế hoạch chuyển đổi trung tâm dữ liệu từ các hệ thống ổ cứng 3.5’’ sang công nghệ thế hệ tiếp theo 

 Ổ cứng Enterprise Performance 10K với dung lượng 2,4 TB để lưu trữ dữ liệu cung cấp cho các trung tâm lưu trữ dữ liệu để nâng cao dung lượng lưu trữ của toàn hệ thống của trung tâm lưu trữ dữ liệu và phục vụ  mục tiêu kinh doanh ở hiện tại lẫn trong tương lai.

 Với ổ cứng này, khách hàng nhận được hiệu năng 10K tốt nhất trong lớp sản phẩm với công nghệ Enhanced Caching của Seagate, (TurboBoost™, dành cho lúc đọc và Advanced Write Caching dành cho lúc ghi) cũng như hỗ trợ nhiều mức dung lượng khác bao gồm 1,8 TB, 1,2 TB và 600 GB.

 

 

 

 Ngoài định dạng gốc 512 truyền thống, ổ cứng Enterprise Performance 10K mới này cũng bao gồm cả FastFormat™ giúp cho việc áp dụng các định dạng tiên tiến hiệu năng cao và nâng cấp từ chế độ định dạng mô phỏng 512 lên 4K gốc một cách dễ dàng trong tương lai. Các sản phẩm SED và FIPS 140-2 bảo mật cấp chính phủ của Seagate cung cấp khả năng bảo mật cho dữ liệu, và Instant Erase Erase (ISE) giúp cắt giảmchi phí thay thế ổ cứng .

 

 Dòng ổ cứng 2,5“ Enterprise Performance 10K 2,4 TB của Seagate hiện đang được cung cấp dành riêng cho các đối tác ,với kế hoạch cung cấp khối lượng lớn ngay trong quý tới.

Leave a Comment