HDD Seagate

Seagate Barracuda Pro 12TB ổ cứng HDD dung lượng siêu khủng chính thức ra mắt

 Dòng ổ cứng Seagate BarraCuda Pro và IronWolf chính thức ra mắt ổ cứng 3.5 HDD mới với dung lượng 12TB cực lớn của Seagate mang đến trải nghiệm và khả năng lưu trữ tối ưu của doanh nghiệp cho đối tượng người dùng phổ thông.

HDD Seagate

Seagate mới đây đã ra mắt phiên bản dung lượng 12TB của dòng ổ cứng HDD BarraCuda Pro và IronWolf cho người dùng phổ thông, dung lượng lưu cực kỳ lớn cho một chiếc ổ cứng trên thị trường.

  • Tuy không phải chiếc ổ cứng 12TB đầu tiên, nhưng mẫu HDD Seagate BarraCuda Pro 12TB (530 USD, khoảng 12 triệu đồng) vẫn là một lựa chọn đáng giá cho ai có nhu cầu lưu trữ lớn đáp ứng các mục đích nhất định.
  •  Ổ cứng HDD Seagate 3.5 inch này có tốc độ vòng quay 7.200rpm, bộ nhớ cache 256MB và chế độ bảo hành 5 năm.

 Đây là bảng so sánh cấu hình phiên bản của HDD Seagate BarraCuda Pro 12TB với phiên bản 10TB và 8TB. Khi kết hợp với SSD Intel Optane, bạn sẽ thấy tốc độ được cải thiện nhiều thế nào.

HDD Seagate

Đó là BarraCuda Pro 12TB, còn phiên bản 12TB thuộc dòng ổ cứng Seagate IronWolf (576 USD, khoảng 13 triệu đồng) được thiết kế để sử dụng cho các kho lưu trữ mạng (NAS). Trang bị những tính năng như quản lý tình trạng hoạt động, phần mềm phục hồi lỗi cùng hệ thống cảm biến rung hồi chuyển giúp giữ hiệu suất hoạt động tối ưu cho các hệ thống gồm nhiều ổ cứng.

Leave a Comment