Ổ Cứng Để Bàn Seagate Backup Plus Hub – Đẳng Cấp Của Sự Tinh Tế

Ổ Cứng Để Bàn Seagate Backup Plus Hub là dòng sản phẩm ổ cứng để bàn rất được ưa chuộng của Seagate. Có điều gì ở chiếc ổ cứng này mà khiến khách hàng hài lòng đến thế? 

Thiết kế khối trụ độc đáo

Ổ Cứng Để Bàn Seagate Backup Plus Hub là 1 ổ cứng dòng 3.5” để bàn với hình khối trụ chắc chắn. Ổ cứng được cấu tạo từ vật liệu nhựa PC & ABS siêu bền giúp người dung có thể trải nghiệm trong một thời gian dài. Sản phẩm cũng mang tính đột phá về thiết mang đến sự thu hút khó cưỡng.

Hỗ trợ dung lượng lên đến 10TB

Ổ Cứng Để Bàn Seagate Backup Plus Hub hỗ trợ dung lượng lên đến 10TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không cần lo lắng về giới hạn dung lượng. Và cho dù bạn có lưu trữ các tài liệu thuế hàng năm hay các bộ sưu tập ảnh độ phân giải cao ngày càng tăng, thì khả năng giành chiến thắng là một vấn đề.

Kết nối USB 3.0 tăng hiệu suất truyền tải dữ liệu

Với cổng USB 3.0, Ổ Cứng Để Bàn Seagate Backup Plus Hub mang đến khả năng lưu trữ nhanh chóng và kết nối dễ dàng với máy tính của bạn. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Sản phẩm cũng tương thích với USB 2.0 giúp việc kết nối được tối ưu.

Thuận tiện cho công việc cùng tiện ích hàng đầu

Với chuẩn kết nối exFAT tương thích với 2 hệ điều hành Windows và Mac thì bạn không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào hay format lại ổ cứng, mà chỉ cần kết nối vào máy tính là sử dụng được ngay. Sản phẩm có thiết kế khối trụ độc đáo với 2 cổng USB Hub ở phía trước ổ cứng sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không phải băn khoăn về nỗi lo thiếu cổng USB cho máy tính nữa. Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu ở điện thoại hay sạc các thiết bị di động thông mình thông qua cổng USB Hub này.

Bảo mật dữ liệu an toàn với nhiều tiện ích

Ổ Cứng Để Bàn Seagate Backup Plus Hub được trang bị các tính năng bảo mật cao cấp cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ và mã hóa dữ liệu bảo vệ các tập tin tránh việc sử dụng, truy cập trái phép.

Dù phong cách của bạn là gì, ổ đĩa di động Backup Plus cung cấp một loạt các công cụ phần mềm dễ sử dụng.

Sao lưu theo yêu cầu với một cú nhấp chuột.

Lịch trình tự động sao lưu hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Thư mục nhân bản để quản lý tập tin liền mạch.

Thương hiệu Mỹ, đổi trả bảo hành trong 10 phút

Bạn quan tâm về chính sách bảo hành của ổ cứng. Đừng lo với SEAGATE mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng cho bạn với chính sách đổi trả bảo hành trong 10 phút. Và hầu hết các sản phẩm của SEAGATE đều được bảo hành 3 năm. Chi tiết chính sách bảo hành vui lòng tham khảo https://www.seagate.com/support/vietnam/

Thông Tin Trung Tâm Bảo Hành – Warranty Service Center Information

Khu vực

Địa chỉ

Điện thoại

Hà Nội

111 Nguyễn Chí Thanh, Láng, Đống Đa, Hà Nội

84-2432321910

Đà Nẵng

Số 59 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

84-2367301112

Hồ Chí Minh

130 Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh

84-2839143267

 

Thông Tin Tổng Đài SEAGATE – SEAGATE Hotline Information

Nhà mạng

Ngôn ngữ

Thời gian làm việc

12280775 (Viettel)

Tiếng Việt / Tiếng Anh (English)

Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8h sáng đến 5h chiều
Giờ Việt Nam (GMT+7)
——-

Monday – Friday, 8:00 a.m. to 5:00 p.m
Vietnam Standard Time (GMT+7)

12065303 (VNPT)

 Thông số kỹ thuật 

 

Để lại một bình luận