Ổ cứng di động HDD Seagate

HDD Seagate ổ cứng di động 5TB mới

HDD Seagate ổ cứng di động Backup Plus Portable 5TB mới ra mắt

 

 • Bạn hãy tưởng tượng khi vừa có không gian lưu trữ rộng rãi của một ổ đĩa cứng máy tính để bàn lại có tính di động dễ dàng của một ổ cứng ngoài 2,5-inch.
 • Điều đó là những gì bạn nhận được với Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Portable 5TB mới của Seagate của Plus ổ cứng di động HDD seagate có dung lượng lớn nhất thế giới .
 • Các ổ cứng cùng dòng Ổ cứng di động HDD Seagate tương tự như phiên bản 4TB của dòng Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Portable ra mắt năm ngoái .Có sẵn các tùy chọn màu đen, xanh, đỏ và bạc
 • Đây là phiên bản ổ cứng di động HDD seagate 5TB cao nhất từ trước tới nay mới ra mắt của chúng tôi được thực hiện nhờ đến ổ cứng trong mới của Seagate Barracuda , có thiết kế đột phá 2,5-inch ,công nghệ 1TB platter được công bố tháng trước.

HDD Seagate này ra mắt

khi hiện nay chưa có công ty thiết bị lưu trữ nào giống hãng Seagate ra mắt một ổ cứng di động HDD 2.5 inch với dung lượng 5TB

Ổ cứng di động mới này của Seagate bạn có thể lưu trữ khoảng 1 triệu hình ảnh, 1.250.000 bài hát hoặc 600 giờ của phim HD.

 

 • Ổ cứng di động HDD seagate Backup Plus Portable 5TB sử dụng cổng kết nối USB 3.0 cho chức năng plug-and-play dễ dàng.
 • Ổ cứng di động HDD seagate này nó được thiết kế để dành cho đối tượng sử dụng ở nhà, sinh viên hay mê chụp ảnh xã hội ,những người thích chụp và chia sẻ tải các hình ảnh và video với điện thoại thông minh của họ.
 • Ổ cứng di động seagate phù hợp với các điện thoại thông minh mới nhất hiện nay cung cấp một máy ảnh 12-megapixel – bao gồm cả iPhone 7 của Apple, Galaxy S7 của Samsung và Pixel Google – những tập tin đang nhận được lớn hơn bao giờ hết.
Ổ cứng di động HDD Seagate

Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Portable điểm nổi bật 

 

 Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Portable 5TB mới ra mắt có thể phù hợp máy tính, máy tính Mac, trực tiếp từ điện thoại của bạn và từ mạng xã hội

 • Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Portable 5TB với phần mềm điều khiển được cài sẵn của Seagate, người tiêu dùng có thể sao lưu máy tính của họ (trên cả PC và Mac),
 • Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Portable bằng cách cài đặt các ứng dụng miễn phí sao lưu Seagate di động,các tập tin được đăng trên mạng xã hội của người dùng có thể được sao lưu tất cả các hình ảnh và video từ điện thoại thông minh của mình để các ổ cứng hoặc the cloud.
 • Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Portable mới này nhờ có lớp vỏ nhôm làm cho các ổ cứng này bền hơn .
 • Ổ cứng di động HDD Seagate Backup Plus Portable này có dung lượng 5TB để sao lưu cùng với giá bán lẻ là 189,99 $ .
Ổ cứng di động HDD Seagate

Thông số kỹ thuật ổ cứng di động HDD seagate Backup Plus Portable Drive 5 TB 

Hãng sản xuất Seagate
Dung lượng 5TB
Giao tiếp USB 3.0
Chiều cao 20,5 mm
Chiều dài 114,5 mm
Chiều rộng 78 mm
Trọng lượng 247 g

Leave a Comment