HDD Seagate Ironwolf Pro ổ cứng đáng tin cậy

 Tháng 7 vừa qua hãng ổ cứng Seagate đã giới thiệu ổ cứng Seagate IronWolf mới cho hệ thống lưu trữ mạng (NAS),

 • Ổ cứng Seagate IronWolf mới này trong dòng The Guardian .
 • Ổ cứng HDD seagate Ironwolf Pro tốt nhất hiện nay nó là sản phẩm được đầu tư nghiên cứu thiết kế để giải quyết nhu cầu lưu trữ hệ thống NAS và tối ưu hóa toàn hệ thống.

Sự Vượt trội của ổ cứng HDD seagate Ironwolf Pro về Hiệu suất và tốc độ

 • Ổ cứng Seagate IronWolf Pro trong hệ thống NAS tối ưu hóa tốc độ ổ cứng và nó có công suất cao nhất thế giới cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
 • Ổ cứng HDD Seagate IronWolf này hoạt động như một trung tâm lưu trữ để hỗ trợ trong môi trường đa người dùng hiểu quả nhất

Ổ cứng Seagate IronWolf Pro mục đích để giúp các doanh nghiệp nhỏ vừa và các chuyên gia quản lý một lượng lớn dữ liệu mà họ dùng và tạo ra

 • Ổ cứng Seagate IronWolf Pro trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ để giữ cho dữ liệu bên cạnh sẵn sàng để sử dụng với tỷ lệ khối lượng công việc đạt đến dung lượng 300TB và truy cập cực nhanh.
 • Ổ cứng Seagate IronWolf Pro được tối ưu hóa cho NAS với công nghệ AgileArray độc đáo của chúng tôi, để giúp nâng cao hiệu suất cho chia sẻ file, sao lưu và các môi trường đám mây riêng.
 • AgileArray cung cấp cân bằng ổ cứng bằng cách sử dụng cân bằng kép máy bay và các cảm biến rung động quay (RV), RAID tối ưu hóa cho hiệu suất tăng và quản lý điện năng tiên tiến.

[divider type=””]

Đi đầu trong ngành công nghiệp ổ cứng Seagate IronWolf Pro được trang bị một hỗ trợ dịch vụ phục hồi dữ liệu Seagate Rescue hai năm

Điều rất là chính xác khi ổ cưng IronWolf Pro được bảo hiểm khi xảy ra rủi ro cho dù đó là tai nạn,thiên tai hay thiệt hại do ngẫu nhiên. Seagate cũng đang cung cấp với các dịch vụ phục hồi tiêu chuẩn, cho người dùng hoàn toàn yên tâm .

Năng lực ổ cứng Seagate IronWolf Pro vượt xa bất kỳ ổ NAS nào khác

 

Đến năm 2020, các bit kỹ thuật số sẽ cạnh tranh với số lượng của các ngôi sao trong vũ trụ. vũ trụ kỹ thuật số của chúng tôi tăng gấp đôi kích thước mỗi hai năm, vì vậy nó là cần thiết rằng dữ liệu có thể được nắm bắt, phân tích, và lưu trữ – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. NAS là giải pháp lý tưởng, và nhu cầu đối với NAS – và cho-dung lượng cao hơn – giữ phát triển.

 

Doanh nghiệp nhỏ và vừa đang chịu áp lực hơn bao giờ hết khi khối lượng dữ liệu nhu cầu ngày càng tăng đáng kể

 • Ổ cứng IronWolf Pro mới cung cấp một dung lượng lớn để dễ dàng đảm bảo đối với các nhu cầu dữ liệu ngày càng tăng. khả năng lưu trữ tuyệt vời của nó mang lại cho các doanh nghiệp sự linh hoạt để giải quyết những thách thức hiện nay của lưu trữ dữ liệu chuẩn bị cho tương lai.
 • Số dữ liệu một doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB) cần thiết trong năm 2013 là khoảng 8TB. Với nội dung dữ liệu tăng gấp đôi mỗi hai năm, nhu cầu lưu trữ của một SMB sẽ đạt 32TB vào năm tới và 128TB năm 2021.

Ổ cứng Seagate IronWolf Pro dẫn đầu trên thế giới với dịch vụ phục hồi dữ liệu bao gồm

 

Ổ cứng IronWolf Pro cũng kèm theo một dịch vụ Seagate Rescue Phục hồi dữ liệu để bảo vệ chống mất mát dữ liệu tiềm năng.

HIện nay chưa có ổ cứng seagate NAS khác trên thị trường có dịch vụ kèm theo bởi không có nhiều các doanh nghiệp nhỏ có thể đủ khả năng của bộ phận CNTT chuyên dụng riêng của họ để cứu hộ dữ liệu.

Bây giờ, nhờ có Rescue dịch vụ dữ liệu của Seagate cung cấp cho khách hàng của chúng tôi truy cập vào các chuyên gia CNTT đã sẵn sàng để hỗ trợ họ, 24/7.

Tính năng chính của ổ cứng Seagate Iron Wolf pro:

 

 • Ổ cứng Seagate Iron Wolf pro  hiệu suất cao không có thời gian trễ hoặc thời gian chết cho người sử dụng trong thời gian lưu lượng cao cho NAS. Seagate dẫn sự cạnh tranh với hiệu suất cao nhất trong các ổ NAS-class.
 • Tối ưu hóa cho NAS với AgileArrayAgileArray được xây dựng để cân bằng hai máy bay và tối ưu hóa RAID trong môi trường đa vịnh với quản lý điện năng tiên tiến nhất có thể.
 • Ổ cứng HDD seagate này có tích hợp giảm rung quay (RV)IronWolf Pro được trang bị bộ cảm biến RV để duy trì hiệu suất cao trong các thùng NAS .
 • HDD seagate này hoạt động liên tục với công nghệ đa người dùng Cho phép nâng cao khối lượng công việc sử dụng lên đến 300TB / năm.
 • Người sử dụng có thể tự tin tải dữ liệu đến máy chủ NAS,với HDD seagate này có thể xử lý tốt khối lượng công việc cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ .
 • Tối ưu hóa RAID:  Tăng hiệu suất và độ tin cậy với kiểm soát khôi phục lỗi cho tính toàn vẹn dữ liệu tốt hơn.
 • Chức năng lưu vào bộ nhớ cache:ổ cứng HDD Seagate IronWolf cung cấp tùy chọn bộ nhớ cache cho phép hệ thống NAS của bạn truy xuất dữ liệu nhanh hơn.
 • Dung lượng ổ cứng Seagate IronWolf lên đến 10TB: thêm tùy chọn dung lượng có nhiều sự lựa chọn hơn , seagate cung cấp một giải pháp mở rộng cho bất kỳ trường hợp sử dụng hệ thống NAS.
 • Ổ cứng Seagate IronWolf được thiết kế để luôn luôn truy cập 24 × 7,truy cập dữ liệu của bạn trên NAS của bạn bất cứ lúc nào, từ xa hoặc tại chỗ.
 • Ổ cứng Seagate IronWolf có chức năng quản lý điện năng tiết kiệm năng lượng và cung cấp năng lượng khi NAS cần nó nhất
 • Ổ cứng Seagate IronWolf có độ tin cậy và TCO thời hạn bảo hành đến 5 năm với chi phí bảo dưỡng hệ thông giảm.
 • Dịch vụ Seagate Rescue phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate IronWolf Pro đi kèm với sự an tâm hơn cho trường hợp bị hỏng vô tình hay tự nhiên. phần mềm phục hồi Rescue Với tỷ lệ thành công 90% dữ liệu được hồi phục, 
Ổ cứng HDD seagate

Để lại một bình luận