Ổ cứng di động Seagate

Đặc điểm ổ cứng Seagate Backup Plus Ultra Slim

Ổ cứng Seagate Backup Plus Ultra Slim

  • Ổ cứng di động Seagate Backup Plus Ultra Slim Sản phẩm chính hãng của Seagate tại đây
  • Ổ cứng di động seagate nó có độ mỏng chỉ có 9.6 mm .
  • Bên trong ổ là ổ cứng HDD seagate có dung lượng 2 TB độ mỏng nhất thế giới hiện nay, độ dày của ổ cứng này chỉ bằng 50% những ổ 2 TB thông thường.
Ổ cứng di động Seagate

Đặc điểm riêng của ổ cứng Seagate Backup Plus Ultra Slim

 

  • Điểm đặc biệt chỉ có ở ổ cứng di động Seagate Backup Plus Ultra Slim là tính năng sao lưu trực tiếp từ các thiết bị di động qua ổ cứng (không cần qua PC) thông qua ứng dụng Seagate Mobile Backup.

 

  • Ổ cứng Seagate này có thể sao lưu trực tiếp bao gồm cả danh bạ, hình ảnh, video và tài liệu. App này có thể tải về dễ dàng trên Google Play hay App Store. Khi sử dụng app này cho điện thoại, app luôn nhắc người dùng nếu lâu không thấy người dùng sao lưu dữ liệu.

Sao lưu hình ảnh & Video trên mạng xã hội

  • Ổ cứng Seagate Backup Plus Ultra Slim có tính năng rất đặc lực giúp sao lưu tự động tất cả hình ảnh video trên các mạng xã hội mà bạn xem hằng ngày.
  • Khi đã sở hữu Ổ cứng di động Seagate Backup Plus Ultra Slim bạn hãy yên tâm không còn phải copy & paste ảnh thủ công hay download video rất nặng.Bởi vì đơn giản với phần mềm Dashboard tích hợp sẵn trong ổ cứng Seagate Backup Plus Ultra Slim.

Backup dữ liệu trên máy tính

  •  Khi đã có ổ cứng Seagate Backup Plus Ultra Slim bạn có thể yên tâm các dữ liệu của bạn sẽ an toàn tuyệt đối với phần mềm tích hợp sẵn trong ổ cứng.
  • Phần mềm Hỗ trợ ổ cứng Seagate Dashboard có thể giúp bạn sao lưu tự động hoặc lên lịch định kỳ sao lưu bởi vậy từ giờ sẽ không còn phải sao lưu thủ công những file mới.
  • Nhờ phần mềm hỗ trợ đó ổ cứng Seagate Backup Plus Ultra giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn chức năng sao lưu dữ liệu máy tính, điện thoại hay mạng xã hội một cách đơn giản.

 Ngoài ra, tích hợp sẵn trong phần mềm ổ cứng Seagate Dashboard có thể giúp người dùng chọn chế độ tiết kiệm điện, bật/ tắt đèn, bật ổ cứng ở chế độ ngủ khi không sử dụng.

OneDirve 200GB – 2 năm của Microsoft

 Ổ cứng Seagate được tặng kèm miễn phí tài khoản lưu trữ Cloud OneDirve 200G trị giá $96 trong 2 năm liên tục để bạn có thêm không gian để lưu trữ dữ liệu.

Đây là không gian an toàn, tiện lợi cho những ai thích giải pháp an toàn.

Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim tương thích cho Windows và Mac

 Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim cho phép sao chép file giữa các máy tính chạy hệ điều hành Windows và Mac mà không cần phải format lại định dạng của ổ cứng Backup Plus.

ổ cứng seagate

Leave a Comment