IronWolf được thiết kế cho mọi hệ thống NAS. Có khả năng hoạt động liên tục 24 x 7 trong môi trường phức tạp với nhiều ổ cứng , nhiều dung lượng.

seagate-ironwolf-hdd-10tb-left-400x400

Ứng dụng phù hợp nhất

  • lưu trữ gắn mạng (NAS) từ 1 tới 8 khay
  • Máy để bàn RAID và máy chủ
  • lưu trữ máy chủ đa phương tiện
  • Đám mây cá nhân

Ưu điểm chính

 AgileArray tối ưu hóa cho hệ thống NAS. AgileArray được thiết kế cho mục đích cân bằng kép và tối ưu hóa RAID trong môi trường nhiều khay cắm với mức độ tiêu thụ điện năng hiệu quả nhất.

Hiệu năng cao đồng nghĩa với việc người dùng không gặp phải thời gian trễ khi hệ thống NAS hoạt động với tần suất cao .Seagate dẫn đầu thị trường với hiệu năng cao nhất trong số các loại trong số các loại oorr NAS.1

Dung lượng lên tới 10TB. Thêm tùy chọn dung lượng nghĩa là sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với ngân quỹ.Seagate cung cấp các giải pháp về dung lượng cho mọi yêu cầu sử dụng hệ thống NAS.

Nhanh hơn với nhiều bộ nhớ đệm hơn. IronWolf cung cấp nhiều tuy chọn bộ nhớ đệm cao cho phép hệ thống NAS xử lý dữ liệu nhanh hơn.

Làm được nhiều hơn với công nghệ đa người dùng. Cho phép dung lượng sử dụng tới 180 TB/năm.Nhiều người sử dụng có thể tự tin thao tác với  dữ liệu từ máy chủ NAS, đảm bảo các dữ liệu được xử lý tốt nhất, cho dù đó là công việc của doanh nghiệp nhỏ hay của chuyên viên sáng tạo.

Được thiết kế cho hoạt động liên tục và luôn luôn truy cập 24 x 7 .Truy cập dữ liệu trên hệ thống NAS vaof bất cứ lúc nào, dù là tại chỗ hay từ xa.

1 triệu giờ MTBF và bảo hành 3 năm giúp cải thiện chi phí hoạt động của doanh nghiệp (TCO) nhờ giảm phí tổn bảo dưỡng.

Hiệu năng có thể thay đổi tùy thuộc vào cấu hình phần cứng và hệ điều hành của người sử dụng.