Q&A: SAI VARANASI KHỞI ĐẦU CÔNG NGHỆ MỚI MTC CỦA SEAGATE

 Tháng trước, Seagate công bố dòng The Guardian mới của các giải pháp lưu trữ của khách hàng có công suất cao.Ngoài những khả năng sáng tạo đằng sau các sản phẩm này là của công ty mới công nghệ Multi-Tier Caching (MTC ™ Công nghệ), kiến trúc được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất và kết thúc giá trị sử dụng cho các ổ Barracuda và FireCuda mới.Sai-Varanasi-VP-product-line-management (1)

 Để tìm hiểu thêm, chúng tôi đã nói chuyện với Sai Varanasi, Seagate VP dành cho quản lý dòng sản phẩm.

Q: Công nghệ MCT là gì và tại sao nó quan trọng?

A: Công nghệ này sẽ tối ưu hóa luồng dữ liệu và lưu trữ dữ liệu trên phương tiện lưu trữ lớn. Nói chung, các thiết bị truyền thông sẽ bao gồm DRAM, NAND flash, ghi vuông góc, SMR (shingled từ tính ghi âm) và HAMR (heat-assisted magnetic recording ). MTC là công nghệ nền tảng cơ bản mà Seagate xây dựng ổ đĩa mục đích xây dựng tối ưu hóa cho các ứng dụng mới và các thị trường .

Q: Có ý nghĩa gì với bạn “mục đích chế tạo ổ đĩa?”

A: Tương lai thị trường lưu trữ khách hàng là để nâng cao kinh nghiệm người dùng với các thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu dùng duy nhất về hiệu năng, độ tin cậy, năng lượng, an ninh, yếu tố hình thức và giá trị tổng thể. Ví dụ, số liệu hiệu suất cho một người đam mê PC-game là rất khác nhau từ các số liệu hiệu suất cho một sáng tạo chuyên nghiệp; ưu điểm sáng tạo có nhiều quan tâm về việc có thể chỉnh sửa và lưu các tập tin video lớn, trong khi các game thủ PC quan tâm nhiều hơn về các trò chơi thời gian load và trải nghiệm .

Để thực hiện việc này có bước xa hơn, các nhu cầu hoạt động của NAS hệ thống (network-attached storage) đang đo bằng dữ liệu sẵn có cho nhiều người dùng trên mạng cục bộ, trong khi khách hàng giám sát video được quan tâm nhiều hơn về hiệu suất ghi-streaming từ nhiều nguồn camera. Đó là lý do tại sao thiết kế ổ đĩa có mục đích chế tạo là chìa khóa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và nâng cao kinh nghiệm của họ.

Q: Bạn đã nói chuyện về các thiết bị mục đích chế tạo từ một quan điểm hiệu quả. Những gì về việc về độ bền dữ liệu trong từng các ứng dụng này?

A: Trong khi bảo vệ dữ liệu và độ tin cậy sản phẩm là nền tảng của bất kỳ giải pháp chúng tôi cung cấp, chúng ngầm mong muốn khác nhau trong các ứng dụng khác nhau. Ví dụ, trong các ứng dụng giám sát, khách hàng không muốn để mất bất kỳ hình ảnh khi ghi âm từnhiều camera trên một ổ đĩa cùng một lúc. Trong thị trường giám sát, độ tin cậy được đo bằng “stream-write perfomance”, trong khi duy trì ảnh nguyên vẹn.Some-of-the-key-client-storage-markets-that-are-requiring-more-unique-features-and-differentiated-value

 

Trong trường hợp của các ứng dụng Compute, chúng tôi không muốn để mất bất kỳ dữ liệu người dùng, dù nhỏ của tệp tin có thể. Đó là lý do độ tin cậy trong thị trường compute được đo bằng số lượng các lỗi trên mỗi bit đọc. mong đợi của độ tin cậy cho các ứng dụng NAS thậm chí còn cao hơn so với tính toán, trong khi vẫn duy trì hiệu suất trên một cơ sở người dùng lớn hơn

Q: Vậy làm thế nào MCT Technology  cho phép các giải pháp thiết kế chuyên dụng và cải thiện trải nghiệm của khách hàng?

A: Mỗi ứng dụng có đặc điểm tải công việc riêng. Ví dụ, máy ghi video kỹ thuật số (DVR) khối lượng công việc ứng dụng đang ghi khối tuần tự lớn, trong khi khối lượng công việc máy tính chơi game thường được bật-đọc trong khi chơi, và có trình tự trong quá trình tải game. Về mặt phương tiện lưu trữ, mỗi phương tiện thông tin có đặc điểm dung  lượng công việc độc đáo. Ví dụ, đèn flash là tốt cho bộ nhớ đệm (để nhanh chóng đọc trở lại) khối lượng công việc ngăn chặn nhỏ, trong khi SMR là rất tốt cho việc ghi ngăn chặn tuần tự theo lượng lớn.

Dòng thuật toán Technology  MTC và lưu trữ dữ liệu trong của phương tiện thông tin lưu trữ thích hợp nhất, tuỳ theo tính chất khối lượng công việc khác nhau, chẳng hạn như cường độ ghi, cường độ đọc, cỡ khối và nhu cầu độ trễ.

Q:Làm thế nào để  Seagate có thứ hạng trong ngành công nghiệp liên quan đến công nghệ bộ nhớ đệm / lưu trữ đa tầng ?

A: Trong một thiết bị lưu trữ, không ai trong ngành này làm một công việc tốt hơn so với Seagate trong việc quản lý luồng dữ liệu giữa các phương tiện lưu trữ khác nhau. Công nghệ này được xây dựng hơn 10 năm là tài sản trí tuệ hàng đầu của chúng tôi trong quản lý dữ liệu dòng chảy. Như một ví dụ, chúng tôi là công ty thiết bị lưu trữ đầu tiên được giới thiệu SSHDs (ổ đĩa lai SSD) và sẽ được giới thiệu thiết bị sshd thế hệ thứ sáu của chúng tôi sau này trong năm dương lịch năm 2016.

Q: Làm thế nào để các công nghệ như phương tiện thông tin truyền thống ghi âm (CMR), SMR và AMR liên quan đến hoặc phù hợp trong Technology  MTC?

A: SMR, CMR, TDMR và HAMR những tiềm ẩn enablers dày đặc mật độ Seagate có thể pha trộn và kết hợp sử dụng Technology  MTC để cung cấp các giải pháp ứng dụng cụ thể mà đáp ứng hiệu suất và độ tin cậy mong đợi của khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những trải nghiệm tốt nhất và giá trị cho người sử dụng cuối cùng  tin cậy Seagate để quản lý dữ liệu của họ “under the hood.”

Q:Do khách hàng của chúng tôi cần để thực hiện bất kỳ thay đổi phần mềm hệ thống của họ để sử dụng các thiết bị Technology  MTC của chúng tôi?

A:Tất cả các thiết bị MTC Technology  dựa trên của chúng tôi là các plug-and-play. Không có thay đổi được yêu cầu trong các cấu trúc lệnh / file host để nhận ra tổng giá trị là giải pháp của chúng tôi. Ngoài ra, Seagate sẽ tiếp tục hỗ trợ những cấu trúc máy chủ-lệnh được yêu cầu, đối với những khách hàng muốn tối ưu hóa khối lượng công việc để tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa.